Untitled Document
 
 
 
 
Website : http://www.nguyenhungstone.com - http://www.nguyenhungstone.vn  
   
 
  Cô gái, tượng người
  Trừu tượng
  Bàn ghế
  Bình, lư hương, Chậu hoa
  Tháp nước
  Thú các loại
  Cá các loại
  Đèn vườn
  Tượng Chămpa
  Lò sưởi
  Phật
  Tranh, non bộ
  Đế, Đôn
  Maria-Jesus -Thiên thần
Sản phẩm mới
Sản phẩm được quan tâm

Bộ phận sales

Tư vấn trang trí

Lượt truy cập: 378776


       Cơ sở điêu khắc đá mỹ nghệ Nguyễn Hùng được hình thành từ năm 1991, là một trong những cơ sở điêu khắc đá thuộc làng đá mỹ nghệ truyền thống Non Nước – Ngũ Hành Sơn, nằm dưới chân ngọn Thuỷ Sơn (Cổng số 1), với Cơ sở 1 : số 85 Huyền Trân Công Chúa - Cơ sở 2 nằm trên đường Trường Sa, quận Ngũ Hành Sơn, T.P Đà Nẵng, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 12km về phía đông nam. Nằm  trong khu quần thể Danh Lam Thắng Cảnh Ngũ Hành Sơn và trên tuyến đường vào hai di sản văn hoá thế giới là phố cổ Hội An và Mỹ Sơn.

       Cơ sở điêu khắc đá Nguyễn Hùng
là một cơ sở tư nhân, chủ  cơ sở là nghệ nhân Nguyễn Hùng, có tay nghề cao và uy tín của thế hệ trẻ thuộc làng nghề đá mỹ nghệ Ngũ Hành Sơn. Cơ sở 1 với diện tích 4,000 mét vuông, đặc biệt với  Cơ Sở 2 rộng 30,777m vuông. khu vườn tượng sát chân núi được thiết kế ấn tượng bằng nhưng sản phẩm của chính cơ sở làm ra, nơi mà mọi khách du lịch cũng muốn dừng chân để chiêm ngưỡng. Gồm có 100 công nhân, trong đó; có 30 nghệ nhân có tay nghề cao, cho ra nhiều sản phẩm nghệ thuật bằng đá có tính mỹ thuật cao, vô cùng hấp dẫn. Được các cơ quan quan trọng của Nhà Nước dùng làm trang trí trong phòng khánh tiết và trong khuôn viên, sản phẩm của chúng tôi được khách hàng đánh giá rất cao, không những được khách trong nước ưa chuộng, còn được khách hàng nước ngoài nào cũng muốn có được, không những làm cho ngôi nhà, công ty, cơ quan thêm phần sang trọng mà còn cho thấy sự đam mê nghệ thuật khi sở hữu những sản phẩm bằng đá.

          Tất cả mọi sản phẩm đều được điêu khắc bằng tay, mỗi sản phẩm hoàn thành đòi hỏi rất nhiều thời gian, qua nhiều công đoạn, từ một tảng đá rồi phác thảo sản phẩm phù hợp màu sắc và kích cỡ, đến làm thô, cho ra hình dạng, làm nguội, rồi đánh bóng. Nhỏ nhất thì vài ngày, lớn thì vài tháng, đôi khi cả năm. Nó thể hiện cả sự đam mê nghề nghiệp và sự kiên trì của nghệ nhân. Nguyên liệu chủ yếu là đá cẩm thạch và đá sa thạch đủ các màu sắc được lấy từ các tỉnh phía bắc và miền trung Việt Nam.

                                           

                                                                                                     Bên trong cử hàng


       Đến với cơ sở điêu khắc đá Nguyễn Hùng, không những mua  được sản phẩm chất lượng có sẵn, quý khách hàng có thể đặt bất cứ mẫu nào theo yêu cầu của mình.

       Sau khi chọn, đặt mua bất cứ sản phẩm nào, chúng tôi sẽ giao hàng theo yêu cầu của quý khách dù bất cứ nơi đâu trên thế giới. Mọi sản phẩm đảm bảo được giao hàng một cách hoàn hảo và bảo hiểm trong suốt quá trình vận chuyển.       
     
               Hãy yên tâm khi đặt mua các sản phẩm của cơ sở điêu khắc đá
Nguyễn HùngSở hữu sản phảm của chúng tôi và quý khách sẽ thấy tự hào với lựa chọn của mình!

  Copyright © Nguyen Hung Stone

ĐIÊU KHẮC ĐÁ NGUYỄN HÙNG  

Cơ sở 1 : 85 Huyền Trân Công Chúa, Hoà Hải, 

Cơ sở 2 : Đường Trường Sa - Trần Hưng Đạo nối dài ( đối diện Vinpearl Đà Nẵng)

 Q. Ngũ Hành Sơn -T.P.Đà Nẵng 
ĐT:  +84. 511. 3836 310  *DĐ: 913. 403.032 - Fax: +84. 511.3969 499 
Email:
info@nguyenhungstone.comnguyenhungstone@yahoo.com.vn

Designed by KVN Corp